7 lý do nên mua ngay 1 căn hộ Palm Heights Quận 2Thị trường bất động sản căn hộ tại Sài Gòn đang ngày một nóng khi có hàng loạt các Tập đoàn địa ốc lớn đua nhau triển khai những dự án có quy mô cực lớn, các khu đô thị hiện đại. Giữa một luồng thông tin khổng lồ như vậy thật khó cho quý khách hàng để chọn cho mình một căn hộ ưng ý mà lại hợp túi tiền của ga đình, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách một dự án có nhiều ưu điểm nổi trội nằm ngay tại An Phú, Quận 2 - Dự án Can ho Palm Heights của chủ đầu tư Singapore Keppel Land.

7 lý do nên mua ngay 1 căn hộ Palm Heights tại Khu đô thị Palm City Quận 2

- Thứ nhất khi sở hữu căn hộ tại Palm Heights cư dân nơi đây sẽ có hệ thống giao thông kết nối rất thuận tiện.

- Thứ hai Dự án Palm Heights vốn nằm trong tổng thể khu đô thị Palm City cực lớn và trong một khu đô thị Nam Rạch Chiếc 90ha được quy hoạch chi tiết và rõ ràng. Tương lai dự án Palm Heights sẽ là một phần của một khu đô thị đồng bộ và hiện đại như đô thị Thủ Thiêm bên cạnh.Phối cảnh tổng thể KĐT Palm City

- Thứ ba 3 tòa căn hộ Palm Heights đều được trải dài theo dọc bờ sông 2,7km bao quanh đô thị Palm City, điều này mang lại sự trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Và Palm Heights nằm sâu bên trong Palm City, sát bờ sông nên không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn giao thông qua lại ở những trục đường lớn kế đó.


Dự án Palm Heights gồm 3 block tòa nhà

- Thứ tư Can ho Palm Heights nằm trong khu vực với hàng loạt các dự án bất động sản đang khuấy đảo thị trường của những tên tuổi lớn và đang được tích cực thi công hoàn thiện. Do đó tương lai khu vực sẽ phát triển rất nhanh và giá bán tui khi chen hang cũng như nguồn cung sẽ cao và khan hiếm, khi đó quý khách sẽ khó lòng sở hữu được một căn hộ ưng ý tại đây.

- Thứ năm, một lý do nên chọn căn hộ Palm Heights là dự án được đầu tư, xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực mạnh đến từ Singapore. Do đó dự án sẽ cam kết đúng tiến độ và thời hạn bán giao. Keppel Land đã triển khai các dự án lớn như: The Estella, Estella Heights, Riviera Point, Riviera Cove. Hai liên minh còn lại là Tiến Phước và Trần Thái đang có dự án tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam Emprise Tower Quận 2. 

© 2016 Tran le. All rights reserved. Thiet Ke Web Tran Le