Chính thức mở bán đợt 1 dự án căn hộ Palm Heights Quận 2Sau nhiều thông tin mập mờ trên thị trường, chủ đầu tư Keppel Land đã chính thức công khai thông tin mở bán 3 Block căn hộ Palm Heights đợt 1 vào đầu tháng 9/2016.

Palm Heights - Dự án được trông chờ nhất 2016

Với kinh nghiệp triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại thị trường quốc tế, Keppel Land đã mang những lợi thế đó vào Việt Nam và đã triển khai những dự án thành công như Estella Heights, Palm Residence thuộc Khu đô thị Palm City, The Estella,  Riviera Point, Riviera Cove đều được mở bán hết theo từng đợt mở bán.


Lợi thế là một tập đoàn bất động sản hùng mạnh về cả kinh nghiệm lẫn tài chính, nên Keppel Land chọn những quỹ đất rất đắc địa, phải nói là những vị trí vàng tại Sài Gòn. Palm Heights là một trong số đó khi nằm ngay KDC Nam Rạch Chiếc nới tọa lạc những dự án lớn của các ông trùm bất động sản Việt Nam.

Sau khi mở bán thành công Palm Residence, chủ đầu tư tiếp tục bung phân khu căn hộ cao tầng Palm Heights vào tháng 9 năm nay. Đây được đánh giá là khu căn hộ cao cấp và có tầm View thuộc loại đẹp nhất khu Quận 2, một số thông tin về dự án Palm Heights :

Thông tin dự án căn hộ Palm Heights

Tên dự án: Căn hộ Palm Heights
Vị trí: Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2
Chủ đầu tư: Liên doanh Keppel, Tiến Phước và Trần Thái
Tổng diện tích: 1,68 Ha
Quy mô căn hộ Palm Heights:
·         ·         Gồm 3 Block tòa căn hộ: T1, T2, T3

·         ·         Số lượng căn hộ: 816 căn bao gồm căn hộ, office-tel, thương mại, Shophouse..

·         ·         Số tầng: 35 tầng và 1 tầng hầm chung

Mật độ căn hộ Palm Heights: 8 căn/sàn
Diện tích căn hộ: 2PN: 76 – 85m2: 538 căn
Diện tích căn hộ: 3PN: 105 – 123m2: 278 căn
Thời gian bàn giao: Quý 2/ 2019


Giá bán và tiến độ thanh toán căn hộ Palm Heights rất linh hoạt

Trong đợt mở bán căn hộ Palm Hieghts Quan 2 lần này sẽ mở bán tòa T1 với giá bán tại thời điểm này là từ 1,300$-1,400$ / m2 giao thô và 1,500$-1,600$/m2 với tòa T2 bàn giao căn hộ hoàn thiện.

Tiến độ thanh toán của căn hộ Palm Heights rất linh hoạt, quý khách chỉ cần có 10% ban đầu để thanh toán là quý khách đã chọn được cho mình ngôi nhà tương lai ngay trong năm nay. Và cũng chỉ phải chuẩn bị 10% nữa cho đợt thanh toán tiếp theo vào giữa năm sau. Sau 2 đợt này, quý khách sẽ chỉ thanh toán 1%/tháng từ thu nhập hàng tháng để trả cho đến khi nhận nhà thì mới cần thanh toán phần còn lại.

© 2016 Tran le. All rights reserved. Thiet Ke Web Tran Le